ซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด

ค้นหาความแตกต่างที่ได้รับรางวัลได้แล้ววันนี้! ค้นหาวิธีรับการซื้อขายฟรีไม่คิดค่าธรรมเนียม 20 ครั้ง*

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

เชื่อมต่อกับ TradingView บนบัญชี Razor ของเรา และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเทรดเดอร์กว่า 30 ล้านคนของ TradingView
การสร้างกราฟและแนวคิดการซื้อขายขั้นสูงรวมกับการกำหนดราคาที่โปร่งใส การดำเนินการที่รวดเร็ว การให้บริการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และการบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัล

ถึงเวลายกระดับการซื้อขายของคุณไปสู่อีกระดับกับการผสานรวมใหม่ล่าสุดของเราที่ขับเคลื่อนโดย cTrader

ทำไมต้องเลือก Pepperstone?

สเปรดต่ำการซื้อขายที่ราบรื่นซื้อขายความมั่นใจ
รับประโยชน์จากสเปรดต่ำชั้นนำของอุตสาหกรรม เริ่มต้นตั้งแต่ 0.0 pip* ในบัญชี Razor ของเราซื้อขายได้บนหลายอุปกรณ์และเพลิดเพลินกับความรวดเร็วในการดำเนินการPepperstone เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมโดย ASIC, FCA, DFSA, CMA, CySEC, BaFin และ SCB โดยที่เงินทุนลูกค้าถูกแยกไว้ต่างหาก
ตราสารมากกว่า 1200+ค้นพบโอกาสมากขึ้นแพลตฟอร์มและกราฟที่ทรงพลัง
เพลิดเพลินกับตราสารที่หลากหลายจากทั่วโลกเข้าถึงแพ็คเกจ Smart Trader Tools และ Autochartist indicator สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคในเชิงลึกซื้อขายบน MetaTrader 4, MetaTrader 5, cTrader หรือ TradingView ด้วยโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเดสก์ท็อป

พร้อมที่จะทำการซื้อขายแล้วหรือยัง?

การเปิดบัญชีกับ Pepperstone เป็นเรื่องง่าย คุณสามารถสมัครได้ในไม่กี่นาที เริ่มการเดินทางของคุณกับ Pepperstone ได้แล้ววันนี้

เริ่มซื้อขาย

1. ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยซื้อขายกับ Pepperstone มาก่อน อย่างไรก็ตาม หากคุณเคยซื้อขายกับ Pepperstone มาระยะหนึ่งแล้วและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ Trading@pepperstone.com

2. สำหรับบัญชี Razor เท่านั้น ลูกค้าจะต้องมีบัญชี Razor ที่ได้รับอนุมัติแล้วเพื่อรับข้อเสนอนี้

3. เพื่อที่จะรับสิทธิ์ ลูกค้าจะต้องเริ่มซื้อขายภายใน 30 วันนับจากเปิดบัญชีของคุณ

คุณต้องเข้าร่วมในข้อเสนอนี้โดยสุจริต Pepperstone ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือระงับการรับสิทธิ์โดยทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อเสนอนี้มีให้เฉพาะลูกค้าใหม่ของ Pepperstone Market Limited